เอฟเวอร์ตันจ่อปิดดีลราฟา เบนิเตซ รับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ภายในสัปดาห์หน้า

สมาพันธ์รัฐบอลเอฟเวอร์ตัน ที่ศึก บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตระเตรียมที่จะปรึกษาขอคำแนะนำกับ ราฟา เบนิเตซ เพิ่มในตอนสุดสัปดาห์นี้เพื่อเข้ารับตำแหน่งที่ปรึกษาคนใหม่ของ ท็อฟฟี้สีนสีน้ำเงิน อย่างเป็นทางการข้างในอาทิตย์รูปหน้ามการรายงานจาก เดลีเมล

สื่อดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นชี้ว่า ฟาร์ฮัด โมชิรี ผู้ถือหุ้นใหญ่ของ เดอะบลูส์ ได้ปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกับอดีตสมัยที่ปรึกษา หงส์แดง รายนี้ไปแล้วหลายคราตลอด 2 อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้วก็ โมชิรี แสดงทีท่าว่าเขาจะยื่นคำสัญญาให้กับ ราฟา ในอนาคตอันใกล้นี้

นายใหญ่ชาว ประเทศสเปน วัย 61 ปีได้วางตัวคณะทำงานสต๊าฟฟ์สำหรับงานที่ ฉันดิสัน พาร์ค ไว้เรียบร้อยโดยเขาหวังว่า ปาหรู เดอ ไม่เกล คู่หูสมัยเก่าสหายร่วมงานของเขาจะเข้ารับตำแหน่งโค้ชฟิตเนส

เบนิเตซ มักใช้งานผู้ช่วยกุนซือที่มีความเชื่อมโยงอันดีกับสมาพันธ์รัฐสังกัดเดิม เขาเคยมี แซมมี ลี เป็นมือขวาเมื่อครั้งดำเนินการกับ หงส์แดง ตอนที่กับ เชลซี

เจ้าตัวใช้ ค่อยเดอไวน์ เซนเด้น เป็นผู้ช่วย โดยมุ่งหมายว่า ดันแคน เฟอร์กูสัน จะทำหน้าที่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นกับ ท็อฟฟี้

เดลีเมล ชี้ว่าขั้นตอนพูดจาระหว่าง เอฟเวอร์ตัน กับ เอล ราฟา ใกล้ที่กำลังจะได้ข้อสรุปเหลืออดแล้วก็ เบนิเตซ จะแปลงเป็นนายใหญ่ เดอะบลูส์ รายที่ 5 ในสมัย โมชิรี ข้างใน 5 ปี UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ลิเวอร์พูลมีลุ้นทำลายสถิติ แมนยูไนเต็ดยืนยาวมา13ปี

คาสิโนออนไลน์ คุ้มค่า เสมอทุกการลงทุน

ฮีโร่ของนอร์ทแธมป์ตัน เวมบลีย์กับลินคอล์น