ฮีโร่ของนอร์ทแธมป์ตัน เวมบลีย์กับลินคอล์น

สำหรับ Callum Morton มันเป็นการเริ่มอย่างไม่หยุดยั้ง กลับหลงๆลืมๆเป็นอันมาก เริ่มทางบอลลีกของเขา อาการบาดเจ็บรวมทั้งในขณะโชคร้ายทำให้แนวรุกเวสต์บรอมฯ วัย 21 ปี

ลงเล่นเพียง 26 นัดแนะในอาชีพหน้าที่ในลีกของเขา หากแม้เมื่ออายุ 29 ปีเขาสามารถเป็นวีรบุรุษเพลย์ออฟเป็นครั้งลำดับที่สองของสมาพันธ์ลำดับที่สองได้ ซึ่งจะไม่เลวเลย

ก่อนหน้านี้มอร์ตันเคยใช้เวลายืมตัวที่เบรนทรีทาวน์ในลีกแห่งชาติในปี 2018/19 แล้วก็ร่วมกับนอร์ทแธมป์ตันทาวน์ในลีกทูเมื่อเดือนมกราคมปีที่ผ่านมา

การย้ายยืมตัวของเขาเริ่มอย่างยอดเยี่ยมโดยมีห้าประตูจากเก้าเกมเพื่อช่วยปรับ Cobblers อยู่ในเจ็ดขั้นแรก มันจะพิสูจน์ได้ว่าสื่อความหมายเหตุเพราะซึ่งพูดได้ว่าเมื่อบอลปิดตัวลง

รวมทั้งแล้วเริ่มสำรองในอีกไม่กี่เดือนต่อมาภายหลังที่ฤดูถูกลดน้อยลงพวกเขาจะอยู่ในรอบเพลย์ออฟ จากนั้นแทบจะสี่เดือนที่ปราศจากความปฏิบัติตนปฏิบัติการอะไรก็แล้วแต่

ด้วยความที่การออกจากประเทศหนแรกมอร์ตันและนอร์ ธ แธมป์ตันถูกเกื้อหนุนให้ไปสู่รอบรองชนะเลิศรอบเพลย์ออฟกับเชลเทนแฮม เลกแรกที่บ้านของ Sixfields

ไม่เป็นไปด้วยดี พวกเขาแพ้ 2-0 และไม่มีข้างใดกลับแพ้ได้ในรอบรองชนะเลิศระดับสี่ มอร์ตันสำหรับในการเผยตัวในลีกครั้งที่ 11 ของเขายิงได้สองครั้งในการชนะ 3-0 เลกสองเพื่อแน่ใจว่าประวัติศาสตร์จะถูกทำขึ้น

“มันไม่น่าเชื่อเลย” เขาบอกกับ Sky Sports “ทุกคนไปที่ตรงนั้นโดยรู้ดีว่าได้ช่องเราทราบว่าเราซัดประตูนำสองประตูสองสามครั้งในฤดูกาลนั้นแล้วก็เรามีเวลา 90 นาทีสำหรับการพลิกกลับ UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ลิเวอร์พูลมีลุ้นทำลายสถิติ แมนยูไนเต็ดยืนยาวมา13ปี

คาสิโนออนไลน์ คุ้มค่า เสมอทุกการลงทุน